Ý kiến khách hàng về Sỏi Mật Trái Sung

Cùng lắng nghe ý kiến chia sẻ từ một vài trong hàng ngàn người bệnh đã tán được sỏi hoàn toàn nhờ uống Sỏi Mật Trái Sung (Viên Trái Sung cũ). Sỏi là bệnh mãn tính và quá trình điều trị sỏi ở mỗi người bệnh là khác nhau tùy thuộc vào tuổi thọ sỏi, kích thước sỏi cũng như cơ địa hấp thụ thuốc nên người bệnh không nên quá lo lắng về thời gian điều trị. Ngoài ra trong quá trình uống Sỏi Mật Trái Sung thì người bệnh nên có chế độ ăn uống phù hợp.


Chú Lê Mạc – 58 tuổi, TP Hồ Chí Minh


Tôi là Lê Mạc, cũng được nhiều người giới thiệu và được biết đến bài thuốc Viên Trái Sung (Sỏi Mật Trái Sung) của Lương y Phan Văn Sang. Sau gần 2 tháng sử dụng mà viên sỏi túi mật 12 mm của tối đã hết hoàn toàn. Tôi cũng hy vọng những sản phẩm tốt như vậy sẽ được đến tay nhiều người bệnh.


Em Bùi Hồng Hạnh – 21 Tuổi, Hà Nội

Có triệu chứng đau mạn sườn phải và hơi nhức vai, Em Hạnh đi khám và siêu âm thì phát hiện sỏi có kích thước tương đối lớn là 11 mm. Sau khoảng 4 tháng uống Sỏi Mật Trái Sung và đi siêu âm lại thì sỏi đã được tán hoàn toàn. Đối với những sỏi có kích thước lớn (trên 10 mm) thì thời gian điều trị có thể kéo dài hơn tùy vào cơ địa cũng như khả năng hấp thụ thuốc của từng người. Sỏi là bệnh mãn tính nên người bệnh không nên quá lo lắng khi uống Sỏi Mật Trái Sung chừng 2 hoặc 3 tháng mà chưa tán được sỏi. Trong quá trình uống thuốc người bệnh nên có chế độ ăn uống hợp lý như: hạn chế ăn thức ăn giàu dầu mỡ (cholesterol, nội tạng động vật…).
Kết quả siêu âm sỏi túi mất của Hồng Hạnh trước khi uống Sỏi Mật Trái Sung.
Kết quả siêu âm sỏi túi mất của Hồng Hạnh trước khi uống Sỏi Mật Trái Sung.

Kết quả siêu âm sỏi túi mất của Hồng Hạnh sau 4 tháng uống Sỏi Mật Trái Sung.
Kết quả siêu âm sỏi túi mất của Hồng Hạnh sau 4 tháng uống Sỏi Mật Trái Sung.
Anh Vũ Văn Hùng – 34 tuổi, Hà Nam


Tôi là Vũ Văn Hùng 34 tuổi Ở Phủ Lý Hà Nam. Năm 2013 tôi bị sỏi túi mật nhập viện ở Hà Nam cắt bỏ túi mật. Đến ngày 13 tháng 6 năm 2013 lên cơn đau đi bệnh viện khám thì phát hiện sỏi tái phát nằm trong Gan kích thước là 12mm x 4.8mm.

Sau một thời gian uống sản phẩm Viên Trái Sung (Nay là Sỏi Mật Trái Sung) của Lương y Phan Văn Sang tôi đã hết sỏi hoàn toàn. Lương y còn dặn tôi vì sỏi có thể tái phát mặc dù đã cắt túi mật nên tôi cần lưu ý chế độ ăn uống (hạn chế dầu mỡ, nội tạng…) kết hợp dùng thuốc và có thời gian tái siêu âm định kỳ.

Hình ảnh siêu âm trước khi uống Sỏi Mật Trái Sung.

Hình ảnh siêu âm sau khi uống Sỏi Mật Trái Sung.
Bé Phạm Vân Khánh – 3 tuổi, Đắk Lắk

Sỏi không chỉ xuất hiện ở người lớn mà còn xuất hiện cả ở trẻ nhỏ. Bé Khánh ở Đắk Lắk là 1 ví dụ điển hình. Thấy bé có nhiều biểu hiện lạ mẹ bé đưa bé đi siêu âm thì phát hiện một đám sỏi bùn mật kích thước 14*5 mm. Trong khoảng thời gian chừng 2 tháng sử dụng Sỏi Mật Trái Sung (Viên Trái Sung cũ) thì đám sỏi biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh siêu âm trước khi uống SMTT của bé Vân Khánh.

Kết quả siêu âm sau khi uống SMTT của bé Vân Khánh.
Chị Trang – 27  tuổi, HCM


Tôi là Trang, 27 tuổi ở TP Hồ Chí Minh.  Cách đây chừng hơn 3 năm tôi cảm thấy đau mạn sườn phải kèm chứng chán ăn, đi siêu âm thì phát hiện mình bị sỏi mật 21 mm. Tôi tìm hiểu thông tin trên báo thì biết sỏi 21 mm là tương đối lớn và có thể mất nhiều thời gian để điều trị. Tuy nhiên, tôi không quan trọng thời gian điều trị lắm, chỉ cần giảm được bệnh thì tôi sẽ kiên trì.

Trên đây là chia sẻ của Chị Trang trước khi uống Sỏi Mật Trái Sung. Chị cũng đã từng được dược sỹ của Sỏi Mật Trái Sung tư vấn: Quá trình nhanh chậm khi điều trị sỏi phụ thuộc nhiều yếu tố và kích thước chỉ là một trong số đó. Điều này có nghĩa là không phải sỏi to là điều trị lâu và ngược lại. Sau hơn 4 tháng uống thì niềm vui đã đến với Chị khi Chị đi siêu âm lại và được bác sỹ báo đã hết sỏi hoàn toàn. Để cảm ơn Sỏi Mật Trái Sung thì Chị Trang đã từng đến nhiều buổi Hội Thảo do Sỏi Mật Trái Sung tổ chức chỉ để chia sẻ niềm vui của chị cho nhiều bệnh nhân bị sỏi khác.

Anh Đặng Văn Hùng – 28 Tuổi, HCM

Sau hơn 2 tháng điều trị mà đám sỏi túi mật hơn 14,5 mm của anh đã được tan hoàn toàn.

Kết quả siêu âm của A.Hùng trước khi uống SMTT.

Kết quả siêu âm của A.Hùng sau 2 tháng uống Sỏi Mật Trái Sung.

Bài viết mới

Blog Archive

Total Visitors